CÁC MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CON

Thiết kế phòng ngủ cho con tưởng dễ dàng mà hóa ra lại là công việc cực kỳ khó khăn. Vì con trẻ có nhiều sở thích khác nhau, tính cách hiếu kỳ, thích những điều mới lạ, lại hay thay đổi sở thích nên để thiết kế một căn phòng thỏa mãn các con là một điều khiến bậc phụ huynh gặp nhiều khó khăn.

Hãy để nội thất Thành Công giới thiệu tới cha mẹ những mẫu phòng ngủ mà con sẽ cực kỳ thích thú:

Phòng ngủ mang phong cách thám hiểm bầu trời đêm, bức tường được sơn màu xanh đậm với họa tiết giống như bầu trời sau lung linh cùng với chiếc kính thiên văn kích thích sự tò mò cho con, giúp con có thêm niềm vui khi tìm hiểu về vũ trụ. Cả căn phòng đồng thời sử dụng màu xanh pastel trông mạnh mẽ và năng động.

Giường tầng tiết kiệm diện tích.
Cửa sổ lớn cùng kính thiên văn giúp con thỏa sức tìm hiểu.
Bàn học kết hợp giá sách thông minh.

Còn căn phòng ngủ này là phòng của một bé gái mộng mơ, tràn ngập màu hồng và những bức tranh và búp bê đáng yêu.

Căn phòng này vừa ngăn nắp lại vừa sáng tạo. Những chi tiết được thiết kế khéo léo làm cho căn phòng trở nên gọn gàng mà lại mang tính thẩm mỹ rất cao. Không gian của căn phòng được tận dụng tối ưu để thiết kế 2 bàn học kèm giá sách.

Bàn học kết hợp giá sách thông minh.

Các bậc phụ huynh hãy lưu ngay lại những mẫu thiết kế này để không cần phải đau đầu khi làm phòng ngủ cho con nhé ạ. Nội thất Thành Công đảm bảo con trẻ sẽ rất thích thú khi ở trong căn phòng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *